98/11 ถนนเทศบาลพัฒนา 2 ต.เหมือง อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130        065 359 3553 (คุณเท่), 093 395 9395 (ออฟฟิศ)
ดูโอ้ คอนสทรัค

ให้บริการงานก่อสร้างถนน
และพื้นผิวทุกประเภทแบบครบวงจร ด้วยวัสดุคุณภาพสูงและมาตรฐาน
การปฏิบัติงานตามหลักวิศวกรรมโยธา

ดูโอ้ คอนสทรัค ให้บริการงานก่อสร้างถนนและพื้นผิวทุกประเภทแบบครบวงจร ด้วยวัสดุคุณภาพสูงและมาตรฐานการปฏิบัติงานตามหลักวิศวกรรมโยธา

งานก่อสร้างถนน

เราให้บริการงานก่อสร้างถนนทุกประเภท ทั้งถนนลาดยางมะตอย ถนนคอนกรีต ถนนหินคลุก ถนนดิน ถนนลูกรัง โดยเรามีทีมงานวิศวกรโยธาและช่างฝีมือที่มีประสบการณ์และชำนาญเฉพาะด้าน เราพร้อมที่จะให้บริการงานก่อสร้างถนนทุกประเภทอย่างมีคุณภาพและตรงตามความต้องการของลูกค้า

งานลาดยางมะตอย

เราให้บริการงานลาดยางมะตอยทุกประเภท ทั้งงานลาดยางผิวจราจร งานลาดยางผิวทาง งานลาดยางพื้นลานจอดรถ งานลาดยางพื้นโรงงาน ฯลฯ เราใช้วัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงจากแหล่งผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุ เพราะวัสดุที่ดีจะช่วยยืดอายุการใช้งานของถนนและพื้นผิวได้

งานก่อสร้างถนนคอนกรีต

เราให้บริการงานก่อสร้างถนนคอนกรีตทุกประเภท ทั้งงานก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก งานก่อสร้างถนนคอนกรีตอัดแรง งานก่อสร้างถนนคอนกรีตพื้นผิวทาง งานก่อสร้างถนนคอนกรีตพื้นลานจอดรถ งานก่อสร้างถนนคอนกรีตพื้นโรงงาน ฯลฯ เราใช้วัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงจากแหล่งผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุ เพราะวัสดุที่ดีจะช่วยยืดอายุการใช้งานของถนนและพื้นผิวได้

งานก่อสร้างถนนหินคลุก

เราให้บริการงานก่อสร้างถนนหินคลุกทุกประเภท ทั้งงานก่อสร้างถนนหินคลุกอัดแน่น งานก่อสร้างถนนหินคลุกลูกรัง งานก่อสร้างถนนหินคลุกกรวด ฯลฯ เราใช้วัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงจากแหล่งผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุ เพราะวัสดุที่ดีจะช่วยยืดอายุการใช้งานของถนนและพื้นผิวได้

งานวางท่อระบายน้ำ

เราให้บริการงานวางท่อระบายน้ำทุกประเภท ทั้งงานวางท่อระบายน้ำคอนกรีต งานวางท่อระบายน้ำ PVC งานวางท่อระบายน้ำเหล็ก ฯลฯ เราใช้วัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงจากแหล่งผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุ เพราะวัสดุที่ดีจะช่วยยืดอายุการใช้งานของถนนและพื้นผิวได้

งานเทพื้นคอนกรีต

รับเหมาก่อสร้างงานเทพื้นคอนกรีตทุกประเภท ทั้งงานเทพื้นคอนกรีตพื้นลานจอดรถ งานเทพื้นคอนกรีตพื้นโรงงาน งานเทพื้นคอนกรีตพื้นโกดังสินค้า ฯลฯ เราใช้วัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงจากแหล่งผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุ เพราะวัสดุที่ดีจะช่วยยืดอายุการใช้งานของถนนและพื้นผิวได้

งานทำรั้วคอนกรีต

รับเหมาก่อสร้างงานทำรั้วคอนกรีตทุกประเภท ทั้งงานทำรั้วคอนกรีตสำเร็จรูป งานทำรั้วคอนกรีตหล่อในที่ งานทำรั้วคอนกรีตเสริมเหล็ก ฯลฯ เราใช้วัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงจากแหล่งผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุ เพราะวัสดุที่ดีจะช่วยยืดอายุการใช้งานของถนนและพื้นผิวได้

งานตีเส้นจราจร

รับเหมางานตีเส้นจราจรทุกประเภท ทั้งงานตีเส้นจราจรสีขาว งานตีเส้นจราจรสีเหลือง เราใช้วัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงจากแหล่งผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุ เพราะวัสดุที่ดีจะช่วยยืดอายุการใช้งานของถนนและพื้นผิวได้

เราพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจและใส่ใจในทุกรายละเอียด

ดูโอ้ คอนทรัคส์

ดูโอ้ คอนสทรัค เราคือ ผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างถนน ถนนลาดยาง ถนนคอนกรีต วางท่อ เทพื้น รั้วคอนกรีต ตีเส้นจราจร งานโยธาแบบครบวงจร โดยผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน

Contact Us

บริษัท ดียูโอ บิซิเนส จำกัด (สำนักงานใหญ่)
98/11 ถนนเทศบาลพัฒนา 2 ต.เหมือง
อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130

Copyright © 2024 duo-construct.com. All Rights Reserved.